A- A A+

Trường mầm non A tổ chức bồi dưỡng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường và sơ cấp cứu ban đầu cho trẻ mầm non

Trong buổi bồi dưỡng, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được củng cố, trang bị những kiến thức mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như những nguy cơ về mất an toàn thực phẩm: từ các nguyên vật liệu dùng để chế biến; từ các dụng cụ trong quá trình chế biến, từ quá trình chế biến; quá trình chia thức ăn; trong quá trình bảo quản, vận chuyển thức ăn.. đồng thời, được ôn lại các kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu cho trẻ mầm non để chủ động hơn trong việc chăm sóc trẻ và thấy rõ hơn về tầm quan trọng của việc phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ trong trường mầm non

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Minh Châu - Phó Hiệu trưởng nhà trường - bồi dưỡng cho đội ngũ về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non 

Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm theo Quyết định số 37/QĐ-ATTP ngày 02/02/2015 của Cục An toàn thực phẩm được nhà trường thực hiện thông qua ứng dụng Google Form. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân và trả lời 40 câu hỏi được cài đặt sẵn. Sau khi hoàn thành 40 câu hỏi thì ấn nút "GỬI", kết quả sẽ được tự động chấm ĐÚNG/SAI và được tổng hợp kết quả tự động vào file Excel. 

Cùng đến với kết quả của đội ngũ nhà trường sau buổi bồi dưỡng kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

 

 

Chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc bài đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm. Với những kiến thức được trang bị các đồng chí sẽ chủ động hơn trong thực hiện nhiệm vụ được phân công, góp phần nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm, hạn chế phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong nhà trường.

Đ/c Phạm Thu Trang - Nhân viên y tế nhà trường - bồi dưỡng cho đội ngũ về công tác sơ cấp cứu ban đầu cho trẻ mầm non

 

Buổi tập huấn đã giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của vấn đề an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm, hạn chế, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm trong nhà trường; cũng như có tâm thế chủ động hơn trong việc ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy ra trong quá trình trẻ sinh hoạt, học tập, vui chơi trong thời gian trẻ ở trường.

Tin bài: Trường mầm non A



Văn bản liên quan